Lựa chọn nhãn hiệu tủ lạnh phù hợp theo nhu cầu

Trên thị trường tủ lạnh hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau, tính năng và ưu điểm để tập trung của các hãng sản xuất tủ lạnh cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn nhãn hiệu tủ lạnh phù hợp nhất với mình.

Đối với dòng tủ lạnh cao cấp :

-  ở châu Âu phổ biến là  tủ lạnh Electrolux – một thương hiệu lớn đến từ Thụy Điển. Kiểu dáng của nhãn hiệu Electrolux chủ đạo là màu trắng và bạch kim, với thiết kế của Châu Âu vô cùng sang trọng. Công suất tủ luôn ở phù hợp so với dung tích tủ nên do đó mà độ bền của tủ rất cao .

- Thương hiệu tủ lạnh hàng đầu của Nhật Bản là Hatichi. Các chi tiết linh kiện đều là sản xuất ở Nhật Bản và được lắp ráp ở Thái lan hoặc Việt Nam. Vì là nhãn hiệu Châu Á nên cách thiết kế tủ lạnh dựa trên tính cổ điển và mang tính thực tế rất nhiều. Thành ra mẫu mã của Hitachi được bình chọn phần đông là thô và xấu so với các hãng khác. Tuy nhiên chất lượng của Hitachi được đánh giá rất cao.

Lựa chọn tủ lạnh dựa trên thẩm mỹ:

Với dòng tủ lạnh không đóng tuyết có thể kể đến  Toshiba với mã đẹp, chất lượng được đánh giá rất cao, an tâm cho sử dụng vì có chế độ bảo hành tương đối dài.

Nếu xét trên nhãn hiệu tủ lạnh đóng tuyết và không đóng tuyết thì Sanyo là lựa chọn hàng đầu.

Tủ lạnh Sharp tuy là hàng Trung Quốc nhưng với giá cả cạnh tranh nên vẫn là nhãn hiệu tủ lạnh rất phổ biến.

Lựa chọn tủ lạnh dựa trên giá cả:

Với những người có nhu cầu mua với số lượng lớn thì các loại tủ cho giá rẻ dành cho mua số lượng phải kể đến như Deawoo, LG, Samsung . Nhưng những loại tủ này thường có dung tích nhỏ mặc nên phù hợp với những nhà ít người, gần chợ, chủ yếu sử dụng để lấy nước mát và giữ một số thức ăn chín.

Mỗi nhãn hiệu tủ lạnh sẽ có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào đối tượng khách hạng muốn nhắm tới. Trước khi lựa chọn sản phẩm tủ lạnh phù hợp với mình, hãy phân tích so sánh thật kỹ công dụng và ưu điểm của các nhãn hiệu tủ lạnh để có được lựa chọn đúng đắn.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn