Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy lạnh reetech

Máy lạnh reetech một trong những dòng máy lạnh được ưa chuộng và nhiều người biết đến hiện nay đã và đang cho ra nhiều dòng sản phẩm mới. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng máy lạnh này nhé :

Máy lạnh Reetech có các  loại sau:

1. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng Gas R22  với chức năng làm lạnh cơ bản, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng là làm lạnh mà không có chức năng nào khác.

2. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn sử dụng Gas R410A  với chức năng làm lạnh cơ bản , đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng,  nhưng dòng sản phẩm này thân thiện và bảo vệ môi trường tốt hơn dòng sản phẩm Gas R22 Dòng sản phẩm này đang trong giai đoạn thử nghiệm nên chưa được bán phổ biến trên thị trường 

may lanh reetech

Ưu điểm của máy lạnh reetech:

- Giá thành rẻ, phải chăng, phù hợp với người thu nhập thấp. Máy lạnh này còn có thể chịu được  ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển, mặt nạ của máy có thể dễ dàng tháo ráp để lao chùi,  lọc sạch không khí.

Ngoài ra máy còn có  chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ rất phù hợp với những nơi xa xôi không có nhiều trung tâm bảo hành.

Máy lạnh Reetech không chỉ làm lạnh không khí mà còn làm trong lành không khí và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Góp phần vào tạo môi trường sống xanh sạch, đẹp

Nhược điểm :

Giàn lạnh của máy lanh reetech đóng ngắt hơi có tiếng ồn hơn mọi máy dòng máy khác, nhưng không đáng kể . Kiểu dáng không được phù hợp với xu thế phát triển của thị trường và không đẹp bằng các hãng khác. 

Công ty sửa máy lạnh reetech giá rẻ