10 MẸO TRÁNH KHÔ DA KHI LÀM VIỆC DƯỚI MÁY LẠNH

da-kho-dung-may-lanhNgày nay, việc doanh nghiệp trang bị máy lạnh để điều hòa nhiệt độ đã rất phổ biến, tạo môi trường thuận lợi cho nhân viên của họ làm việc hiệu quả nhất. Song song với lợi ích đó, máy lạnh vô tình tàn sát vẻ đẹp của các chị em văn phòng, nếu không biết chăm sóc da và sử dụng máy lạnh đúng cách, hiện tượng khô da là điều không thể tránh khỏi. Vậy có cách nào giúp bảo tồn sắc đẹp của phụ nữ văn phòng không?

 
Ưu điểm của 4 loại máy lạnh thông dụng

may lanh gia reThị trường máy lạnh luôn phát triển về chủng loại và thương hiệu cũng như giá cả. Song, có 4 thương hiệu máy lạnh rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó là : Toshiba, DaiKin, Panasonic, Samsung

Bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của 4 loại này để có cái nhìn đúng về sản phẩm của từng thương hiệu, và định hướng riêng dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

 
Một số câu hỏi khách hàng nên biết khi mua và sử dụng máy lạnh

dieu-hoa-khong-khiKhí hậu nắng nóng quanh năm của nước ta rất thích hợp cho sự phát triển của thị trường máy lạnh. Do đó, máy lạnh luôn bán được hàng và càng ngày xuất hiện nhiều dòng máy, công suất và giá thành khác nhau.

Đối với một số người có kinh tế khá giả, thì lựa chọn dòng máy cao cấp, đắt tiền và ngược lại người muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn dòng máy có công suất thấp, máy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tại những cửa hàng uy tín.

 
Sử dụng máy lạnh inverter hiệu quả và lâu bền

DIEU_KHIEN_INVERTERSản phẩm điện máy nào khi sử dụng lâu ngày mà không nắm rõ nguyên lý hoạt động, không chăm sóc, bảo trì sẽ dẫn đến nhiều hư hỏng và mất chi phí cho các lần sửa chửa. Riêng đối với dòng máy lạnh inverter người sử dụng cần nắm rõ cấu tạo, nguyên lý và cách bảo trí mày để việc sử dụng không bị gián đoạn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lạnh inverter so với máy lạnh thông thường:

 
Ưu và nhược điểm của các dòng máy lạnh

suamaylanhtainhaTrên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy lạnh xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau như : Toshiba, LG, Daikin, Akibi, Samsung, Panasonic…….

Việc xuất hiện nhiều hãng sản xuất này làm người tiêu dùng như chúng ta phân vân trong việc lựa chọn dòng máy lạnh để sử dụng sao cho tiết kiệm điện và lâu bền nhất.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>