Có nên tự lắp đặt camera tại nhà

lap-camera-quan-satNgày nay, việc lắp đặt camera đã trở nên thiết yếu đối với mỗi công ty, ngôi nhà, nhà hàng hay kho hàng cũng như trong  các công việc làm ăn khác của chúng ta.

Camera giúp chúng ta kiểm soát được mọi hoạt động xảy ra xung quanh, có thể quan sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Vậy liệu chúng ta có thể tự lắp đặt camera được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể được, nhưng trong thực tế rất ít người sử dụng mua camera về tự lắp đăt. Vì sao vây?

1.Camera là thiết bị điện tử cao cấp, nó bao gồm phần quang học, phần tin học, xử lý nhiễu, sự suy giảm tín hiệu trên đường truyền, cài đặt chương trình cho thiết bị, chuẩn kết nối, góc lắp đặt … mà phần lớn chúng ta không có kiến thức và kinh nghiệm trong lãnh vực này nên khi lắp đặt thường gặp một số trục trặc mà không hiểu nguyên nhân.

2. Camera là thiết bị sử dụng 24/24 nên sau một thời gian khoảng 3 tháng ống kinh bị bám bụi sẽ trở nên bị mờ, quá trình sử dụng do vô ý chuyển dịch đầu ghi hoặc gió làm các đầu nối của camera bị lỏng dẫn đến mất tín hiệu mà ta không rõ nguyên nhân, …

Tất cả các vấn đề trên đã được các Công ty lắp đặt Camera quan sát chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay như giải quyết triệt để cho khách hàng thông và Điện tử sẽ giúp cho quí khách có được Hệ thống camera quan sát.