Điều hòa nhiệt độ LG giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da

suamaylanhquan7Làn da mềm mại và khỏe mạnh có ảnh hưởng lớn tới vẻ đẹp toàn diện của một người. Một điều chắc chắn là một làn da khô không thể là một làn da khỏe mạnh. Giữ độ ẩm cho làn da không phải là công việc dễ dàng.

Thực tế, phần lớn chúng ta đều phải chịu đựng làn da khô, đặc biệt trong những giai đoạn nhất định trong năm. Điều đó thể hiện qua doanh số bán ngày càng tăng của sản phẩm xà bông và nước tắm. Chúng ta cũng sử dụng các sản phẩm rau quả giúp cải thiện làn da, cố gắng uống mỗi ngày 8 ly nước và thậm chí tránh sử dụng những quả bóng nước nóng có thể tác động xấu tới độ ẩm tự nhiên của làn da.

Chất lương không khí cũng rất quan trọng song không phải ai cũng nhận thức được điều đó. Làn da bạn có thể bị khô khi ngồi lâu trong điều hòa. Ở điểm này công nghệ mới sẽ đem đến sự khác biệt. Một chiếc điều hòa tốt có thể hoạt động lâu mà không ảnh hưởng đến chất lượng của làn da. Thực tế, các nhà sản xuất điều hòa nhiệt độ đã phải làm việc vất vả trong những năm gần đây nhằm tìm ra các công nghệ tiên tiến giúp điều hòa nhiệt độ sản sinh ra không khí mát lành duy trì vẻ đẹp của làn da.

Duy trì độ ẩm của làn da

Các tế bào cần nước để hoạt động và khả năng giữ nước chính là một chỉ số thể hiện sức khỏe của tế bào. Tuổi tác, sự căng thẳng, các phân tử gốc tự do tất cả đều có ảnh hưởng xấu đến tế bào. Cụ thể, chúng làm màng tế bào suy thoái và mất nước. Đáng tiếc là phần lớn các nhân tố này, ở một mức độ nào đó, nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Song chúng ta có thể hành động nhằm khôi phục làn da khỏe mạnh. Một phương thức thông dụng chống khô da chính là sử dụng chất làm ẩm da.

Thực tế, ngành công nghiệp mỹ phẩm đã rất nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giữ ẩm và loại sản phẩm này có thị phần phát triển mạnh mẽ. Tại nhiều nơi trên thế giới chẳng hạn khu vực Đông Nam Á ý thức chăm sóc da ngày càng tăng thể hiện qua doanh số bán của sản phẩm. Các công ty mỹ phẩm lớn như Clinique, Esteé Lauder and Shiseido đã tung ra thị trường các dòng sản phẩm giữ ẩm da cao cấp gồm mặt nạ dưỡng da đêm và các sản phẩm khác.

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da này, các loại thực phẩm cũng thu hút nhiều chú ý. Thực phẩm cung cấp nhiều vitamin như vitamin A, B3, C và E ngày càng trở nên phổ biến. Cá hồi và quả óc chó có chứa nhiều Omega 3 giúp duy trì làn da khỏe mạnh. Tương tự, các loại rau đặc biệt là rau bina và hoa quả đặc biệt là quả mâm xôi giàu vitamin ngày càng được ưa chuộng.

Không khí giúp duy trì vẻ đẹp làn da

Điều ít ai biết đến là các vật dụng gia đình cũng giúp duy trì độ ẩm thông qua sử dụng công nghệ hiện đại. Chẳng hạn, điều hòa nhiệt độ mới nhất của LG có tính năng cải tiến chăm sóc da đồng thời với chức năng làm mát. Thường thì sử dung điều hòa nhiệt độ trong khoảng thời gian dài có thể làm khô da. Do vây, gần đây LG đã rất nỗ lực giải quyết tình trạng này thông qua sử dụng công nghệ thông minh giúp duy trì độ ẩm trong không khí trong khi vẫn đảm bảo tốt chức năng làm mát và loại bỏ các tạp chất độc hại. Một trong những điều hòa model mới nhất của LG, Deluxe Inverter V, có chức năng tinh tế giúp làn da trở nên khỏe mạnh bằng cách giúp chất ẩm thẩm thấu dễ dàng vào các lỗ chân lông, đem lại hiệu quả giống như khi sử dụng mỹ phẩm làm ẩm da.

Điều đó đạt được thông qua công nghệ Plasmaster tiên tiến của LG.. Công nghệ này giúp thổi các ion phân cực vào trong không khí. Các ion này sau đó bao bọc các phân tử nước tạo nên các bụi nước dễ dàng thẩm thấu vào các lỗ chân lông, giúp đem lại làn da khỏe mạnh và mềm mại.

Nhằm đánh giá hiệu quả giữ ẩm của công nghệ Plasmaster, các nghiên cứu đã được thực hiện đo độ ẩm da ở các vị trí khác nhau như lông mày, má, môi, trán và tay. Điều hòa Deluxe Inverter V giúp cải thiện 15% độ ẩm da. Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý khả năng giữ ẩm của điều hòa nhiệt độ sẽ toàn diện hơn khi được sử dụng cùng với mỹ phẩm giữ ẩm.

Ngoài ra, khi sử dụng, tiếng ồn của điều hòa giảm xuống chỉ còn 19 đề xi ben (dB), đây cũng là nhân tố quan trong gián tiếp giúp duy trì làn da khỏe mạnh nhờ sự hồi phục của cơ thể sau giấc ngủ tốt.


Tin mới hơn
Tin cũ hơn