Máy lạnh di động, sản phẩm tiện ích cho mọi nhà

 may_lanh_di_dongĐể có thể làm lạnh được nhiều không gian trong nhà, hiện nay trên thị trường đã có loại máy lạnh di động với kích thước nhỏ gọn, dể dàng di chuyển và thiết kế trang nhã mang lại cho bạn thêm sự lựa chọn làm lạnh không gian trong ngôi nhà của mình.

Thông thường để có thể làm lạnh nhiều không gian trong ngôi nhà, người ta thường nghĩ đến máy lạnh trung tâm với nhiều dàn lạnh kết nối với một dàn nóng hay lắp nhiều máy lạnh cho từng không gian.

Nhưng nếu nhu cầu sử dụng của bạn cho mỗi không không gian không nhiều thì bạn có thể 'tiết kiệm' hơn với máy lạnh di động.

Máy lạnh di động rất dể dàng di chuyển đến từng không gian với 4 bánh xe dưới chân máy, bạn có thể dùng bữa cơm với người thân mà vẫn mát lạnh với chiếc máy lạnh kề bên, dùng xong bữa cơm bạn có thể dể dàng di chuyển máy lạnh di động đến phòng khách.

Máy lạnh di động có kích thước nhỏ gọn (kích thước tham khảo 463x773x372 mm), nặng khoảng 32kg với máy có công suất 1.5HP. Với kích thước nhỏ gọn và sử dụng điện áp 220V-1P-50Hz (điện áp 1 pha) nên chưa thể dùng nguồn điện ắc-qui như loại tủ lạnh du lịch.

Để lắp đặt máy lạnh di động không cần phải gắn trên tường hay trần nhà, bạn chỉ cần đặt dưới sàn và quay hướng gió thổi đến khu vực cần làm lạnh, một chi tiết đáng lưu ý là bạn cần cần tìm chổ để gắn ống thoát nhiệt (hơi nóng - hơi tỏa ra từ dàn nóng như máy lạnh 2 khối) vì máy chỉ có 1 khối nên dàn nóng được thiết kế nằm trong máy.

Sản phẩm có kèm theo ống thoát hơi nóng (dạng ống ruột gà - có thể co được mà không bị gập) dài 1.5m. Bạn có thể gác ống qua cửa sổ, cửa chính của phòng.

Trường hợp bạn để cố định, bạn có thể khoét 1 lổ khoảng 150mm để luồn ống thoát ra ngoài.   Hiện tại trên thị trường chỉ có loại máy lạnh đi động nhãn hiệu KoolMan - Malaysia (bảo hành 2 năm)

Nguồn : InternetTin mới hơn
Tin cũ hơn