Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà nhanh chóng , gọi là có ngay

Những cơn nóng luôn làm chúng ta khó chịu và mệt mỏi, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và mọi hoạt động xung quanh. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ở trong bầu không khí trong lành và thoáng mát bởi máy lạnh mang lại sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nhưng thật khó chịu khi chiếc máy lạnh thân yêu bị hư đột ngột do những hư hỏng xảy ra ngoài ý muốn hoặc do chúng ta không chăm sóc nó. Làm thế nào để máy lạnh hoạt động bình thường khi ta không thể tự mình khắc phục được ?

Thật đơn giản và dễ dàng khi bạn đến với Điện lạnh Trương Phú.Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà nhanh chóng, gọi là có ngay với chất lượng vượt trôi và độ uy tín cao.

Chúng tôi chuyên sửa chữa khắc phục các hiện tượng sau :

-         Máy lạnh chạy ồn, làm lạnh lâu, quá lạnh, lạnh kém hoặc không lạnh.

-        Quạt dàn nóng không chạy, quạt dàn lạnh không chạy.

-         Máy không chạy, block hư, thiếu gas, bốc mùi.

-         Máy bị xì gas, chảy nước, không nhận tín hiệu… và những hư hỏng khác.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa máy lạnh của tất cả các hãng : Toshiba, daikin,Panasomic, Akibi, Retech… cho nhiếu khách hàng không chỉ riêng HCM mà ở tất cả các tỉnh lân cận.

Do đó, chúng tôi luôn có một quy trình làm việc cụ thể nhằm hướng đến những lợi ích lớn cho quý khách hàng, đó là:

-        Kiểm tra và xác định mức độ hư hỏng trước khi tiến hành sửa máy

-         Kiểm tra lượng gas, các thông số vận hành

-         Sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng tại nhà nếu có thể.

Với quý trình rõ rang và nhanh chóng, tiện lợi, hy vọng rằng, điện lạnh Trương Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình trong việc tìm nơi sửa máy uy tín, chất lượng và giá rẻ, lại được bảo hành dài hạn.

Ngoài việc sửa máy lạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh, bán máy giá rẻ và nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho mọi khách hàng nào có nhu cầu với tốc độ nhanh nhất, gọi là có.

Có thể xem chi tiết tại: sửa máy lạnh


Tin mới hơn
Tin cũ hơn