Máy lạnh cũ

Để việc sử dụng máy lạnh cũ được an toàn và đạt năng suất cao nhất, mang đến quyền lợi cho người tiêu dùng, Công Ty Điện Lạnh Trương Phú chuyên cung cấp nhiều dòng máy lạnh đã qua sử dụng với chất lượng vượt trội và nhiều ưu đãi.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là " Mang đến dịch vụ - sản phẩm hoàn hảo nhất ". Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn sau : 

 

 - Mua máy lạnh cũ giá rẻ - bao đổi trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi


 - Tặng bộ giá đỡ dàn nóng


 - Được tặng 1 lần vệ sinh máy trong thời gian bảo hành


 - Bảo hành máy từ 6 tháng -> 12 tháng ( tùy giá trị máy )


 - Hình ảnh trên site là hình ảnh thật. Nếu quý khách không có thời gian xem máy, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi, quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.
 

Nhiều khách hàng hay lo sợ sản phẩm không đảm bảo chất lượng, vỏ và ruột là những hãng khác nhau . Tuy nhiên, công ty chúng tôi bán hàng đúng cam kết, hàng thật, máy thật quý khách hàng có thể đến thử máy trực tiếp.

Quyền lợi của các bạn khi mua máy cũ tương đương khi mua máy mới. Đừng ngần ngại, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi theo số : 0909.520.179 ( Mr. Phú) để được tư vấn chính xác và nhanh nhất.

Câu hỏi về máy lạnh

10 MẸO TRÁNH KHÔ DA KHI LÀM VIỆC DƯỚI MÁY LẠNH

10 MẸO TRÁNH KHÔ DA KHI LÀM VIỆC DƯỚI MÁY LẠNH Ngày nay, việc doanh nghiệp trang bị máy lạnh để điều hòa nhiệt độ đã rất phổ biến, tạo môi trường thuận lợi cho nhân viên của họ làm việc hiệu quả nhất. Song song với lợi ích đó, máy lạnh vô tình tàn s...

Ưu điểm của 4 loại máy lạnh thông dụng

Ưu điểm của 4 loại máy lạnh thông dụng Thị trường máy lạnh luôn phát triển về chủng loại và thương hiệu cũng như giá cả. Song, có 4 thương hiệu máy lạnh rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đó là : Toshiba, DaiKin, Pan...

Một số câu hỏi khách hàng nên biết khi mua và sử dụng máy lạnh

Một số câu hỏi khách hàng nên biết khi mua và sử dụng máy lạnh Khí hậu nắng nóng quanh năm của nước ta rất thích hợp cho sự phát triển của thị trường  máy lạnh . Do đó, máy lạnh luôn bán được hàng và càng ngày xuất hiện nhiều dòng máy, công suất và giá thành k...