Sửa tủ lạnh

sua-tu-lanh-truong-phu

Hiện nay, hầu hết trong mọi gia đình đều sở hữu một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tươi mát hoặc dự trữ nguồn nước phục vụ cho thời tiết oi bức.

Song, đa số tủ được sử dụng lâu năm đều xảy ra những hư hỏng mà người tiêu dùng không thể chẩn đoán cũng như cách sửa tủ lạnh để tủ hoạt động bình thường. Và cũng không ai muốn phải mất tiền cho dịch vụ sửa chữa mà không có hiệu quả, nhất là thời kỳ kinh tế khủng hoảng này.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Điện Lạnh Trương Phú. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ giúp quý khách trị đúng bệnh, chữa đúng cách mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ nhanh chóng phục vụ quý khách hàng chu đáo và hiệu quả. Chúng tôi chuyên nhận bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp của các hãng như: LG, SanYo, Toshiba, Samsung, Dewoo, Panasonic…

Sửa tủ lạnh các triệu chứng sau :

-       Tủ lạnh không hoạt động

-       Tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, lạnh kém.

-       Tủ lạnh không đông đá, không xả tuyết.

-       Tủ lạnh bị xì giàn, bị hỏng block, hỏng mạch điều khiển.

-       Tủ lạnh bị chảy nước, bị rò gas, bị thủng ngăn đá, bị thủng giàn, xì giàn…

-       Tủ lạnh chạy không ngắt.

Là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi làm việc với nguyên tắc:Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý đúng cách, nhanh chóng và chính xác – Bảo hành dài hạn – Chuyên nghiệp, tậm tâm và lịch sự