Kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt

Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy ưng ý nhất :

+Mua dòng càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Chúng ta chả mấy khi đem cân quần áo cả, với lại với cơ chế thị trường hiện nay, đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo.

+) Nên ưu tiên các dòng dẫn động trực tiếp inverter vì sẽ chạy êm hơn trong quá tring giặt và vắt (vắt thì cũng còn tùy vào tự trọng máy giặt và lượng quần áo nữa, máy nặng sẽ vắt đầm hơn, bỏ quần áo hợp lý, không quá ít sẽ làm máy vắt không bị lệch tâm, đỡ rung hơn)

 +) Máy giặt chú ý nên để trên mặt đế chắc chắn, ko bị ngập nước, ko nên để nên giá inox vì máy vắt sẽ rung và kêu (trừ khi bạn thấy điều đó không gây phiền hà gì cho bạn)- giải pháp thay thế là xây bệ và lát gạch men tấm nếu cần cao. 

may-giat-quan-ao

+) Chú ý Vệ sinh định kỳ phần lọc nước vào, và lọc nước thải của máy, đặc biệt là khi sử dụng với nước giếng bơm và nước bồn inox lâu ngày. Vệ sinh lau phần ngoài máy bằng giẻ mềm. Vệ sinh máy nên làm sau tối đa 2 tháng sử dụng. 

+) Nên xài nước giặt, bột giặt theo đúng dòng máy, đặc biệt máy cửa ngang và cửa nghiêng nên xài loại ít bọt, nhiều bọt sẽ là kẻ thù làm hỏng mạch điện của máy giặt.  http://blogs.asburyseminary.edu/blog/viagra-online-india.html

+) Không nên để các đồ ướt lên máy giặt hoặc đặt máy ở nơi quá gần/có nguy cơ cao bị bẩn nước hay dầu mỡ ... rây vào máy.

 +) Nên mở hé cửa máy giặt sau khi giặt xong để thoát bớt hơi ẩm trong máy. 

+) Mặc dù là thiết bị đã đc thiết kế chống nước 1 phần, nhưng để đảm bảo an toàn, nên mua thêm Apptomats chống giật khi sử dụng, nối đất nếu có thể. 

+) Sử dụng đúng chương trình giặt, với mỗi chương trình giặt khác nhau, cân nặng của quần áo cho vào khác nhau, các mẹ cần chú ý khi giặt nhé. 

+) Một số loại quần áo cần túi giặt, các mẹ nào có kinh nghiệm thì chia sẻ thêm 

+) Đối với máy giặt sấy, chú ý vệ sinh phần khe gió sấy. Không khí VN khá là ô nhiễm,nhiều bụi, vì thế đối với dòng này, chú ý vệ sinh ko các bạn sẽ có một ổ vi khuẩn và bụi.

==> Nếu máy giặt nhà bạn có vấn đề, hãy liên hệ với chúng tôi để sửa máy giặt giá rẻ 

 

Câu hỏi về sửa máy giặt

Cách giặt sạch quần áo và đúng cách khi sử dụng máy giặt

Cách giặt sạch quần áo và đúng cách khi sử dụng máy giặt Bạn thường xuyên sử dụng máy giặt để làm sạch quần áo, liệu bạn đã biết cách phân loại quần áo đúng cách với máy giặt  chưa ? Vì nếu không nắm rõ, có thể sẽ vô tình làm hư quần áo, tốn điện hoặc ...

Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux và cách khắc phục Máy giặt nhất là những dòng máy giặt hiện đại hoạt động rất tốt nhưng những lúc bị hỏng hay lỗi thì cũng cần phải có những biện pháp để sửa chữa chúng. Những trường hợp này người dùng nên biết một số ...

Hướng dẫn cách sửa máy giặt

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Để nhận biết được một số lỗi cơ bản, nên dựa vào các chức năng hiển thị mã báo lỗi khi gặp vấn đề với các bộ phận riêng biệt. Cách này có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa với từn...