Sửa máy giặt, sua may giat gia re

Cách giặt sạch quần áo và đúng cách khi sử dụng máy giặt

Bạn thường xuyên sử dụng máy giặt để làm sạch quần áo, liệu bạn đã biết cách phân loại quần áo đúng cách với máy giặt  chưa ? Vì nếu không nắm rõ, có thể sẽ vô tình làm hư quần áo, tốn điện hoặc máy không hoạt động tốt.

Có nhiều dòng máy  giặt với công suất, cách sử dụng hay giá trị khác nhau, nhưng nếu bạn nắm bắt những thông tin dưới đây về quần áo sẽ rất có ích cho bạn. Máy giặt thường sử dụng rất nhiều điện năng, thông thường máy giặt có công suất trên 200W, thời gian sử dụng càng dài thì hao tốn điện càng nhiều.

Vì vậy, để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện năng cho máy, cần phải tham khảo những lưu ý khi sử dụng máy giặt sau đây:

 
Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux và cách khắc phục

sua-may-giat-electroluxMáy giặt nhất là những dòng máy giặt hiện đại hoạt động rất tốt nhưng những lúc bị hỏng hay lỗi thì cũng cần phải có những biện pháp để sửa chữa chúng. Những trường hợp này người dùng nên biết một số cách khắc phục máy giặt sau đây:

Sửa máy giặt electrolux không hoạt động :

Nguyên nhân: do vấn đề nguồn cấp điện hoặc nếu mô tơ bị quá nóng do mô tơ được thiết kế để tự động ngừng hoạt động khi nó quá nóng

Bạn hãy kiểm tra dây điện có được cắm vào ổ không. Nếu dây điện ổn mà máy giặt vẫn không khởi động, bộ ngắt mạch có thể bị hỏng hoặc cầu chì bị đứt.

 
Hướng dẫn cách sửa máy giặt

Để nhận biết được một số lỗi cơ bản, nên dựa vào các chức năng hiển thị mã báo lỗi khi gặp vấn đề với các bộ phận riêng biệt. Cách này có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa với từng lỗi.

Một số lỗi ở máy giặt thường gặp:

Lỗi1: Lỗi mất cân bằng lồng giặt (máy hiển thị lỗi UE)
 

• Trường hợp 1: Lỗi xảy ra khi giặt với một lượng nhỏ quần áo, chúng có thể xoắn thành một khối nằm về một phía trong lồng giặt và gây ra tình trạng mất cân bằng cho máy. Lúc này, dừng máy, sắp xếp lại quần áo và bắt đầu giặt lại.

• Trường hợp 2: Giặt nhiều loại quần áo có thể gây ra hiện tượng mất cân bằng trong lồng giặt. Ví dụ như giặt quần jean với áo thun, quần jean có thể nằm một bên trong lồng giặt và áo thun nằm một bên khác. Lúc này, thử sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt một cách hợp lý và vắt lại.
Chú ý: Nút khóa trẻ em có thể khác nhau theo từng model.

 
Kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt

may-giat-quan-aoMột vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy ưng ý nhất :

+Mua dòng càng to càng tốt, vì động cơ khỏe, máy sẽ bền hơn. Chúng ta chả mấy khi đem cân quần áo cả, với lại với cơ chế thị trường hiện nay, đa số lồng giặt thường chịu đc ít cân hơn quảng cáo. 

 


Câu hỏi về sửa máy giặt

Cách giặt sạch quần áo và đúng cách khi sử dụng máy giặt

Cách giặt sạch quần áo và đúng cách khi sử dụng máy giặt Bạn thường xuyên sử dụng máy giặt để làm sạch quần áo, liệu bạn đã biết cách phân loại quần áo đúng cách với máy giặt  chưa ? Vì nếu không nắm rõ, có thể sẽ vô tình làm hư quần áo, tốn điện hoặc ...

Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp của máy giặt electrolux và cách khắc phục Máy giặt nhất là những dòng máy giặt hiện đại hoạt động rất tốt nhưng những lúc bị hỏng hay lỗi thì cũng cần phải có những biện pháp để sửa chữa chúng. Những trường hợp này người dùng nên biết một số ...

Hướng dẫn cách sửa máy giặt

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Để nhận biết được một số lỗi cơ bản, nên dựa vào các chức năng hiển thị mã báo lỗi khi gặp vấn đề với các bộ phận riêng biệt. Cách này có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân cũng như cách sửa chữa với từn...